Liên kết website
Giáo dục
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 tin tức
Lê Viết Hoàng Nam có tiếng hiền lành đồng thời cũng thể hiện cá tính từ rất sớm dù “bảng thành tích” học tập không xuất sắc lắm so với rất nhiều “cây đa, cây đề” trong làng HS giỏi của TT Huế.  Xem chi tiết »
Khóa học cung cấp kiến thức và khả năng xây dựng hoàn chỉnh những ứng dụng chạy trên một trường Web.  Xem chi tiết »
Học trực tuyến đã trở nên không còn xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong ngành CNTT. Với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề THỰC SỰ do các doanh nghiệp đối tác đặt ra, Cổng Công nghệ thông tin Việt Nam ITGATEVN.COM.VN khai trương Trung tâm Đào tạo trực tuyến ITGATEVN E-learning.  Xem chi tiết »
“Bay lượn” chứ không đi, đến trường bằng “cánh cửa thần kỳ” hay “đôi hài bảy dặm”..., những việc đó giờ không còn là chuyện tưởng tượng nữa.  Xem chi tiết »
Cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của CNTT, máy tính xuất hiện ở khắp nơi, nhất là khi Chính Phủ quyết định CNTT là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của các ngành khác thì chúng ta hiểu rằng nền kinh tế “phụ thuộc” vào chiếc máy tính. Vì vậy nghề quản trị mạng đang thực sự lên ngôi khi mạng máy tính là “sự sống còn” của các công ty hay các doanh nghiệp.  Xem chi tiết »
Oweb Framework là một trong những nền tảng xây dựng website động, hoàn chỉnh mạnh mẽ nhất ở Việt Nam hiện nay. Nhân dịp ra mắt phiên bản Oweb 2.0, CÔNG TY TNHH XA LỘ THÔNG TIN – INGA Co.,Ltd chính thức công bố chương trình hỗ trợ giáo dục  Xem chi tiết »
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường Công nghệ thông tin về lĩnh vực bảo mật nội mạng, đồng thời tạo ra cơ hội nghề nghiệp mới đến các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt lĩnh vực bảo mật. Trung tâm VietPace trân trọng giới thiệu thêm một khóa học bảo mật mật Cơ sở dữ liệu mới mang tên: Cảnh sát an ninh cơ sở dữ liệu Oracle.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 tin tức
Tìm kiếm Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Hương
Hoàng Hương
Sản phẩm bán chạy
Chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ toàn thân
 

Giá mới 1.000.000 VNĐ

-

Giá cũ 1.200.000 VNĐ VNĐ

Atlas giải phẫu người 2018
 Atlas giải phẫu người 2018

Giá mới 400.000 VNĐ

-

Giá cũ 550.000 VNĐ VNĐ

MIMS PHARMACY -2018
 

Giá mới 350.000 VNĐ

-

Giá cũ VNĐ VNĐ

MIMS drug reference 2018 (vidal)
 

Giá mới 500.000 VNĐ

-

Giá cũ 600.000 VNĐ VNĐ

HIỆU SÁCH Y HỌC HOÀNG HƯƠNG


Địa chỉ: Phòng 1 - Nhà E4 Tập thể Đại Học Y, Phố Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội


Tel/ Fax: 04.35746179  Mobile: 0983.300.170 / 0972.171.630
Email: hieusachyhochoanghuong@gmail.com


Website: http://hieusachyhochoanghuong.vnOWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.

Lên đầu trang